Tin mới nhất

Đồ chơi STEM - Đồ chơi giáo dục được bố mẹ quan tâm nhất hiện nay!

Đồ chơi hiện nay được thiết kế với đa dạng kiểu dáng, chất liệu, mục đích khác nhau. Đồ chơi vừa giúp con giải trí vừa giúp con phát triển trí tuệ, khám phá khoa học đang được bố mẹ ngày càng ưa chuộng để thưởng cho con cái. Trong đó đồ chơi giáo dục STEM đang thu hút nhiều sự quan tâm của bố mẹ. Vậy đồ chơi STEM là gì, vì sao được hội phụ huynh ưa chuộng như thế?

Zuru - bạn biết gì về hãng đồ chơi New Zealand lớn thứ 13 thế giới này ?

Nhắc tới những hãng đồ chơi lớn nổi tiếng không thể không nhắc tới thương hiệu Zuru. Hãng sản xuất đồ chơi đứng thứ 13 thế giới đến từ New Zealand này đã sáng tạo ra rất nhiều những sản phẩm thú vị làm say mê biết bao trẻ em trên toàn thế giới.

Cách phân biệt đồ chơi chính hãng và đồ nhái thương hiệu

Ngày nay, đồ chơi trẻ em không còn chỉ mang tính giải trí nữa mà nhiều đồ chơi còn giúp trẻ phát triển tư duy logic, sự sáng tạo, phát triển trí thông minh. Chính vì vậy, đồ chơi trẻ em ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm, chú ý. Vậy làm sao để phân biệt hàng thật - hàng nhái trên thị trường để chọn được đồ chơi tốt cho con?

Cách lựa chọn đồ chơi giúp trẻ phát triển não bộ

Nhiều cha mẹ tìm mua đồ chơi thông minh, có công nghệ để học chữ, học toán. Tuy nhiên, đồ chơi phù hợp với độ tuổi trẻ mới phát huy được khả năng phát triển não bộ.

Học cách mẹ Nhật chọn đồ chơi thông minh cho con

Đồ chơi như một công cụ không thể thiếu để cha mẹ giao tiếp cùng trẻ, giúp trẻ phát triển về trí tuệ, kích thích trí tò mò, óc tưởng tượng và nuôi dưỡng năng lực sáng tạo

Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0108458726 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 05 tháng 10 năm 2018